Cây giống hạt Hoàng Đàn 50-60cm


  • Giá tốt so với thị trường
  • Giao hàng toàn quốc (phí theo đơn hàng)
  • Bảo hành uy tín
  • Cây đẹp tuyển chọn, dễ sống
  • Tư vấn miễn phí trồng và chăm sóc

Cây Hoàng Đàn là loại cây lấy gỗ quý hiếm, thuộc họ thông và dáng cây hình tháp, hiện nay chỉ có Lạng Sơn có cây Hoàng Đàn, gỗ Hoàng Đàn có mùi thơm đặc trưng và lên tuyết trắng. Cây Hoàng Đàn thường được trồng làm cảnh vì cây có dáng đẹp và gỗ Hoàng Đàn có giá trị. Cây Hoàng Đàn thường có giá trị kinh tế cao nên rất nhiều người mua về trồng.

Liên hệ: 0382 089 619 để được tư vấn miễn phí.

Email: hoangdan.vn@gmail.com

Cây giống Hoàng Đàn – Không gian sống xanh!


Cây Hoàng Đàn là loại cây lấy gỗ quý hiếm, thuộc họ thông và dáng cây hình tháp, hiện nay chỉ có Lạng Sơn mới có cây Hoàng Đàn, gỗ Hoàng Đàn có mùi thơm đặc trưng và lên tuyết trắng. Cây Hoàng Đàn thường được trồng làm cảnh vì cây có dáng đẹp và gỗ Hoàng Đàn có giá trị. Cây Hoàng Đàn thường có giá trị kinh tế cao nên rất nhiều người mua về trồng.

Giống cây hạt Hoàng Đàn Lạng Sơn


THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY HẠT HOÀNG ĐÀN CAO 50-60CM
Vườn ươm Trần Gia cung cấp giống cây hạt Hoàng Đàn Lạng Sơn cao 50-60cm được nhân giống từ cây Hoàng Đàn của rừng đặc dụng Hữu Liên Lạng Sơn

https://www.youtube.com/watch?v=p5NdKV0KLNc

ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA GIỐNG CÂY HẠT HOÀNG ĐÀN
➡️
Cây Hoàng Đàn có tên khoa học là Cupressus tonkinensis, giống cây hạt Hoàng Đàn được ươm từ hạt của cây Hoàng Đàn Hữu Liên Lạng Sơn. Cây Hoàng Đàn chịu nhiệt tốt nên thích hợp trồng tại nước ta.

Quả Hoàng Đàn Lạng Sơn

➡️ Giống cây hạt Hoàng Đàn 50-60cm có lá kim, thân thẳng, có nhiều nhánh, vò nhẹ lá có mùi thơm, cây cao từ 50-60cm, được trồng ổn định trong bầu. Cây có thể được trồng trong chậu nơi có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc trồng trực tiếp xuống đất

Cây Hoàng Đàn được trồng sẵn trong bầu

➡️Cây hạt Hoàng Đàn Lạng Sơn ban đầu có lá kim, trong quá trình phát triển, lá cây bắt đầu đổi lá có dạng sừng hươu, lá đậm, lá có nhiều tuyến dọc. Cây có dáng hình tháp, và rất ít rụng lá nên thích hợp trồng làm cảnh trong các khuôn viên gia đình, khu sinh thái, nghỉ dưỡng hay các ngôi chùa, lăng mộ.

Cây Hoàng Đàn trồng vào chậu cho khách

➡️ Cây Hoàng Đàn là một loại cây vô cùng đặc biệt, vừa là loại cây làm cảnh, vừa là cây lấy gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Trong quá trình phát triển cây rất ít bị bệnh. Ban đầu cây sinh trưởng chậm, khi cây được 50cm trở lên tốc độ sinh trưởng nhanh hơn từ 30-40cm/năm. Cây có thể đạt độ cao từ 15-20m.
KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CÁCH CHĂM SÓC CÂY HOÀNG ĐÀN

➡️Thời điểm thích hợp trồng: Quanh năm.
➡️Điều kiện đất trồng: Cây Hoàng Đàn Hữu Liên Lạng Sơn sống vanh đai núi thấp trên núi đá vôi nên cây có thể trồng trên các loại đất, tuy nhiên đất thường xuyên ngập úng, đất ruộng thì không nên trồng. Đất trồng phải duy trì đủ độ ẩm trong mùa nắng và thoát nước tốt vào mùa mưa.
➡️Cách trồng cây Hoàng Đàn
Đào hố trồng cây: Kích thước của hố phải đạt 50cm cả về chiều rộng lẫn chiều sâu của hố. Trước khi đưa cây con xuống trồng bạn cần lưu ý nên cho trước một lượng phân chuồng đã oai mục, phủ một lớp đất tầm 10-15cm sau đó mới bóc bầu, vùi đất và tưới nước cho cây.
➡️Chăm sóc cây Hoàng Đàn

Ánh sáng: Cây Hoàng Đàn là loại cây ưa ánh sáng nên trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng. Nếu trồng trực tiếp xuống đất thì nên trồng cách nhau 3-4m để cây nhận đủ ánh sáng để sinh trưởng.
Trồng làm cảnh trong chậu thì nên đặt cây ở nơi có lượng ánh sáng tốt nhất.

Tưới nước: Cây Hoàng Đàn không chịu được ngập úng nên cần duy trì thường xuyên độ ẩm và tưới nước một cách điều độ. Ban đầu bạn cần tưới ướt lá nhưng đừng để cây bị ngập úng nước. Khi cây đã phát triển ổn định tầm thì có thể giảm lượng nước tưới. Khi mưa kéo dài, cần chú ý làm rãnh thoát nước cho cây để cây không bị úng nước.
Cắt tỉa cây:
 
Là cây ưa sáng nên cắt tỉa cành để cây thông thoáng và giúp tán phát triển mạnh. Khi cây đã phát triển ổn định thì tiến hành tỉa bớt cành sát gốc để thân cây phát triển khỏe mạnh. Vì gỗ Hoàng Đàn có chứa rất nhiều tinh dầu nên không nên tỉa quá nhiều cảnh sẽ dẫn đến cây bị bị chột cây và chết.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Vườn ươm Hoàng Đàn Trần Gia
Địa chỉ: 
 Đầu cầu Na Hoa, Nhị Hà, Sơn Hà, Hữu Lũng, Lạng Sơn
Hotline/Zalo: 0382089619
Mail: giongcayhoangdan@gmail.com
Website: www.hoangdan.vn

 

Cây Hoàng Đàn là loại cây lấy gỗ quý hiếm, thuộc họ thông và dáng cây hình tháp, hiện nay chỉ có Lạng Sơn có cây Hoàng Đàn, gỗ Hoàng Đàn có mùi thơm đặc trưng và lên tuyết trắng. Cây Hoàng Đàn thường được trồng làm cảnh vì cây có dáng đẹp và gỗ Hoàng Đàn có giá trị. Cây Hoàng Đàn thường có giá trị kinh tế cao nên rất nhiều người mua về trồng.